59 eBooks
| Total Book page 3027459 Audio books
| 834 HrsTamil Language Pack
Book Title | eBook | Audio Book |
1. பகவத் கீதை உண்மையுருவில் ( Bhagavad Geedhi Unmaiyuruvil ) | ||
2. அறிவின் அரசன் ( Arivin Arashan ) | ||
3. பக்குவமான கேள்விகளும் பக்குவமான பதில்களும் ( Pakkuvamana Kelvikalum Pakkuvamana Padhilkalum ) | ||
4. உயிரிலிருந்து உயிர் தோன்றுகிறது ( Uyeerilirundhu Uyeer Dhontriyadhu ) | ||
5. சவால் ( Savaal ) | ||
6. ஆன்மீக வாழ்க்கை ( Aanmiga Vaalkkai ) | ||
7. தேவஹூதி புத்திரர் பகவான் ஸ்ரீ கபிலரின் யோகமுறை ( Dhevahuti Pudhdhirar Bhakavaan Sri Kabilarin Yogamurai ) | ||
8. கிருஷ்ண உணர்வு மிக உன்னத யோகம் ( Kirusna unarvu miga unnadha yogam ) | ||
9. கிருஷ்ணர் இன்பத்தின் இருப்பிடம் ( Kirusnar Inbhatin Eruppitam ) | ||
10. பக்தி ரஸாம்ருத சிந்து பூரணமான பக்தி யோக விஞ்ஞானம் ( Bhakti Rashaamrudha Shindhu Poornamana Bhakti yoga vinnanam ) | ||
11. குந்தி மகாராணியின் போதனைகள் ( Kundhi Maharanieen Podhanaikal ) | ||
12. தன்னையறியும் விஞ்ஞானம் ( Thannaiyarium Vinnanam ) | ||
13. பிரபுபாதா ( Prabuphadaa ) | ||
14. ஸ்ரீ பிரம்ம ஸம்ஹிதை ( Sri Bramma Samhitai ) | ||
15. கிருஷ்ணர் (புருஷோத்தமராகிய முழுமுதற் கடவுள்) ( Kirusnar proshotthamaragiya Mulumudhar Kadavul ) | ||
16. ஸ்ரீல ரூப கோஸ்வாமி அருளிய உபதேசாம்ருதம் ( Srila rupa Goswami Aruliya Ubatesamrutam ) | ||
17. ஸ்ரீமத் பாகவதம் முதல் காண்டம் படைப்பு ( Srimad Bhagavatam Mudhal Kaandam pataippu ) | ||
18. ஸ்ரீமத் பாகவதம் இரண்டாம் காண்டம் பிரபஞ்ச தோற்றம் ( Srimad Bhagavatam Irandam Kaandam Prabanjy Thotram ) | ||
19. ஸ்ரீமத் பாகவதம் மூன்றாம் காண்டம்–பாகம் ஒன்று “பராமரிப்பு” ( Srimad Bhagavatam Moonraam Kaandam-Baagam Ondru Paramarippu ) | ||
20. ஸ்ரீமத் பாகவதம் மூன்றாம் காண்டம்–பாகம் இரண்டு “பராமரிப்பு” ( Srimad Bhagavatam Moonraam Kaandam-Baagam Irandu Paramarippu ) | ||
21. ஸ்ரீமத் பாகவதம் நான்காம் காண்டம்–பாகம் ஒன்று “நான்காம் தர சிருஷ்டி” ( Srimad Bhagavatam Naangam Kaandam-Baagam Ondru Naangam Tara Sirrushti ) | ||
22. ஸ்ரீமத் பாகவதம் நான்காம் காண்டம்–பாகம் இரண்டு “நான்காம் தர சிருஷ்டி” ( Srimad Bhagavatam Naangam Kaandam-Baagam Irandu Naangam Tara Sirrushti ) | ||
23. ஸ்ரீமத் பாகவதம் ஐந்தாம் காண்டம் “படைப்பின் தூண்டுவிசை” ( Srimad Bhagavatam ayindhaam Kaandam Pataippin Thunduvisai ) | ||
24. ஸ்ரீமத் பாகவதம் ஆறாம் காண்டம் “மனித குலத்திற்கு விதிக்கப்பட்ட கடமைகள்” ( Srimad Bhagavatam Aaraam Kaandam Manitha Kulathirku Vidhikka Patta Katamaigal ) | ||
25. ஸ்ரீமத் பாகவதம் ஏழாம் காண்டம் “கடவுளைப் பற்றிய விஞ்ஞானம்” ( Srimad Bhagavatam yalaam Kaandam Kadavulai Patriya Vignanam ) | ||
26. ஸ்ரீமத் பாகவதம் எட்டாம் காண்டம் “பிரபஞ்ச சிருஷ்டிகளின் ஒடுக்கம்” ( Srimad Bhagavatam Ettaam Kaandam Prabanjya Sirrushtigalin Odukam ) | ||
27. ஸ்ரீமத் பாகவதம் ஒன்பதாம் காண்டம் “முக்தி” ( Srimad Bhagavatam Onbathaam Kaandam Mukthi ) | ||
28. ஸ்ரீமத் பாகவதம் பத்தாம் காண்டம்–பாகம் ஒன்று “மிகப்பெரிய நன்மை” ( Srimad Bhagavatam Patthaam Kaandam-Baagam Ondru Migapperiya nanmai ) | ||
29. ஸ்ரீமத் பாகவதம் பத்தாம் காண்டம்–பாகம் இரண்டு “மிகப்பெரிய நன்மை” ( Srimad Bhagavatam Patthaam Kaandam-Baagam Irandu Migapperiya nanmai ) | ||
30. ஸ்ரீமத் பாகவதம் பத்தாம் காண்டம்–பாகம் மூன்று “மிகப்பெரிய நன்மை” ( Srimad Bhagavatam Patthaam Kaandam-Baagam Moondru Migapperiya nanmai ) | ||
31. ஸ்ரீமத் பாகவதம் பத்தாம் காண்டம்–பாகம் நான்கு “மிகப்பெரிய நன்மை” ( Srimad Bhagavatam Patthaam Kaandam-Baagam Naangu Migapperiya nanmai ) | ||
32. ஸ்ரீமத் பாகவதம் பதினொன்றாம் காண்டம்–பாகம் ஒன்று “பொதுவான வரலாறு” ( Srimad Bhagavatam Pathinondraam Kaandam-Baagam Ondru Pothuvaana Varalaaru ) | ||
33. ஸ்ரீமத் பாகவதம் பதினொனறாம் காண்டம்–பாகம் இரண்டு “பொதுவான வரலாறு” ( Srimad Bhagavatam Pathinonraam Kaandam-Baagam Irandu Pothuvaana Varalaaru ) | ||
34. ஸ்ரீமத் பாகவதம் பன்னிரண்டாம் காண்டம் “சீர்கெட்ட யுகம்” ( Srimad Bhagavatam Pattinraandhaam Kaandam Seerketta Yugam ) | ||
35. பிரகலாதன் திவ்ய உபதேசங்கள் ( Pragalaadhan dhivya Ubhadhesangal ) | ||
36. இயற்கையின் சட்டங்கள் ( Iyarkaien Sattankal ) | ||
37. தர்மம் ( Dharmam ) | ||
38. கீதாசாரம் ( Geethasaaram ) | ||
39. மறுபிறவி ( Marupiravi ) | ||
40. ஆத்ம யோகம் ( Aathma Yogam ) | ||
41. யோகத்தின் பூரணத்துவம் ( Yogattin poornattuvam ) | ||
42. ஸ்ரீ சைதன்ய சரிதாம்ருதம் ஆதி லீலை, பாகம் ஒன்று ( Sri Chaitanya Charitamrita Madhya Leela Baagam Ondru ) | ||
43. ஸ்ரீ சைதன்ய சரிதாம்ருதம் ஆதி லீலை, பாகம் இரண்டு ( Sri Chaitanya Charitamrita Aadi lila Leela Baagam Irandu ) | ||
44. ஸ்ரீ சைதன்ய சரிதாம்ருதம் மத்திய லீலை, பாகம் ஒன்று ( Sri Chaitanya Charitamrita Madhya Leela Baagam Ondru ) | ||
45. ஸ்ரீ சைதன்ய சரிதாம்ருதம் மத்திய லீலை, பாகம் இரண்டு ( Sri Chaitanya Charitamrita Madhya Leela Baagam Irandu ) | ||
46. ஸ்ரீ சைதன்ய சரிதாம்ருதம் மத்திய லீலை, பாகம் மூன்று ( Sri Chaitanya Charitamrita Madhya Leela Baagam Moondru ) | ||
47. ஸ்ரீ சைதன்ய சரிதாம்ருதம் மத்திய லீலை, பாகம் நான்கு ( Sri Chaitanya Charitamrita Madhya Leela Baagam Naangu ) | ||
48. ஸ்ரீ சைதன்ய சரிதாம்ருதம் மத்திய லீலை, பாகம் ஐந்து ( Sri Chaitanya Charitamrita Madhya Leela Baagam Aintu ) | ||
49. ஸ்ரீ சைதன்ய சரிதாம்ருதம் அந்திய லீலை, பாகம் ஒன்று ( Sri Chaitanya Charitamrita Antya Leela Baagam Ondru ) | ||
50. ஸ்ரீ சைதன்ய சரிதாம்ருதம் அந்திய லீலை, பாகம் இரண்டு ( Sri Chaitanya Charitamrita Antya Leela Baagam Irandu ) | ||
51. ஸ்ரீ சைதன்ய சரிதாம்ருதம் ( Sri Chaitanya Charitamrutam ) | ||
52. கிருஷ்ணருக்கான வழியில் ( Kirusnarukkana Valikal ) | ||
53. பக்குவநிலைக்கான வழி ( Pakkuvanilaikkana vali ) | ||
54. வேதம் வழங்கும் அறிவு ( Vedham Valankum Arivu ) | ||
55. பிறப்பிற்கும் இறப்பிற்கும் அப்பால் ( Pirappirkkum Erappirkkum Appaal ) | ||
56. கிருஷ்ண உணர்வு ஈடு இணையற்ற வரம் ( Kirusna unarvu eedu enaiyattra varam ) | ||
57. அமைதியான வாழ்வுக்கு வழி ( Amaithiyana vaalvukku vali ) | ||
58. கிருஷ்ண பக்தி ஓர் ஆரம்பநிலை வழிகாட்டி ( Kirusna Bhakti Oor Aarambhanilai Valikati ) | ||
59. வால்மீகி இராமாயணம் ( Vaalmigi Iramayanam ) |